/Truyền thông/Máy biến áp và năng lượng/Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã phối hợp đóng điện thành công TBA 110kV Vân Đồn 1

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã phối hợp đóng điện thành công TBA 110kV Vân Đồn 1

24/8/2015

Xác định đây là một trong những công trình trọng điểm của Tổng Công ty trong năm 2013, nhằm cung cấp điện cho huyện đảo Cô Tô và 5 xã đảo thuộc huyện đảo Vân Đồn. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu năm 2013, Ban quản lý dự án lưới điện đã huy động, tập trung cao độ các nguồn lực, các cán bộ lãnh đạo chủ chốt, các kỹ sư  có nhiều kinh nghiệm  làm việc tận tâm, hết mình. Đồng thời, Ban quản lý dự án lưới điện, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã phối hợp chặt chẽ với UBND huyện Vân Đồn, Ban bồi thường GPMB huyện, các phòng ban chức năng trên địa bàn, UBND xã Hạ Long tuyên truyền, vận động sâu rộng đến nhân dân về chủ đề vì biển đảo thân yêu, để nhân dân hiểu, đồng thuận, thực hiện tốt công tác GPMB do đó tiến độ dự án được triển khai kịp thời và hoàn thành dự án sau 10 tháng thi công.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã phối hợp với các đơn vị liên quan đóng điện thành công TBA 110 KV Vân Đồn 1

Trạm biến áp 110 kV Vân Đồn 1

Tại buổi lễ đóng điện, đồng chí Thiều Kim Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đánh giá cao nỗ lực của Ban quản lý dự án, Công ty Điện lực Quảng Ninh cùng các đơn vị tư vấn, giám sát và nhà thầu thi công trong thời gian qua đã tập trung mọi nguồn lực hoàn thiện các thủ tục hồ sơ pháp lý, tập trung giải phóng mặt bằng và hoàn thành xây dựng công trình bảo đảm chất lượng, đúng tiến độ. Đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị cần tập trung nhân lực hoàn thiện xây dựng các hạng mục còn lại để dự án đưa điện lưới ra huyện đảo Cô Tô hoàn thành đúng tiến độ.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã phối hợp với các đơn vị liên quan đóng điện thành công TBA 110 KV Vân Đồn 1

Hội đồng nghiệm thu trước giờ đóng điện

Ngọc Lan – PCQN

Share this:
tổng công ty thiết bị điện đông anh

TỔNG CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÔNG ANH - CÔNG TY CỔ PHẦN (EEMC)

  • 1,002
  • 1,809,539
News
Truyền thông