/Truyền thông/Tin nội bộ/Sôi nổi chuỗi hoạt động chào mừng ngày kỷ niệm thành lập Tổng công ty (26/3/1971-26/3/2019)

Sôi nổi chuỗi hoạt động chào mừng ngày kỷ niệm thành lập Tổng công ty (26/3/1971-26/3/2019)

27/03/19

Ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty không chỉ là một dấu ấn mang đậm ý nghĩa tinh thần mà còn là dịp để EEMC tổng kết chặng đường hoạt động & phát triển, là dịp để tri ân khách hàng, đối tác, cảm ơn sự cống hiến của tập thể nhân viên, đội ngũ quản lý, nâng cao hình ảnh và giá trị của Tổng công ty.

Thành lập từ ngày 26 tháng 3 năm 1971, Tổng công ty Thiết bị điện Đông Anh tự hào là lá cờ đầu trong ngành sản xuất Máy biến áp và thiết bị điện công nghệ cao. Cứ tới dịp 26 tháng 3 hàng năm, EEMC lại khoác lên mình một tấm áo mới rực rỡ sắc màu mang theo không khí tươi vui, rộn rã. Ngày lễ kỷ niệm thành lập Tổng công ty như một dịp để toàn thể cán bộ công nhân viên quên đi mọi vất vả, lo toan thường nhật và cùng chung vui trong không khí rộn ràng của ngày hội.

Ban lãnh đạo và đông đảo cán bộ công nhân viên đang chờ đại hội khai mạc

Rất nhiều hoạt động văn thể vô cùng lý thú kéo dài trong thời gian một tháng để chào mừng ngày lễ kỷ niệm như: bóng đá, bóng chuyền, kéo co, văn nghệ. Các hoạt động này được tổ chức song song với công việc sản xuất. Mỗi đơn vị phòng ban và nhà xưởng đã ít nhiều đóng góp cho các hoạt động thêm phần sôi nổi và đặc sắc nhưng cũng không hề ảnh hưởng tới công việc cũng như tiến độ sản phẩm.

Một số ảnh hoạt động:

Ban tổ chức trao hoa và quà tại trận chung kết bóng đá toàn Tổng công ty

Giải đấu bóng chuyền cũng thu hút được rất nhiều người xem

Phần thi kéo co đầy kịch tính giữa các đơn vị

Không thể thiếu các tiết mục văn nghệ đầy sôi động

Ngày 26/3/2019, EEMC với sự có mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên đang công tác và làm việc tại EEMC, buổi đại lễ đã chính thức khai mạc với bài diễn văn chào mừng của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Tiếu.

Ông Nguyễn Trọng Tiếu, Chủ tịch HĐQT đọc diễn văn khai mạc

Trải qua 48 năm xây dựng và trưởng thành, Tổng công ty Thiết bị điện Đông Anh đã không ngừng vươn lên đạt được nhiều thành quả đáng kể. Trong suốt chặng đường ấy, chúng ta đã từng bước khẳng định một thương hiệu EEMC vững mạnh có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. Trong năm 2018 vừa qua, EEMC đạt tổng doanh thu 2334 tỷ, số lượng máy 220kV xuất xưởng đạt 20 máy, số lượng máy 100kV xuất xưởng đạt 70 máy. Doanh thu tăng trưởng đều đặn mỗi năm cùng số lượng MBA đóng điện thành công ngày càng khẳng định vị thế vững vàng của EEMC trong ngành công nghiệp sản xuất MBA và thiết bị điện. Trong năm vừa qua EEMC cũng có 36 lao động xuất sắc trong lao động và sản xuất được nhận bằng khen của Tổng công ty.

Các cá nhân đạt danh hiệu lao động xuất sắc nhận bằng khen của Tổng công ty

Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng vui tươi nhưng cũng không kém phần ấm áp. Đây là một dịp để mọi người xích lại gần nhau, thêm hiểu nhau và đoàn kết hơn trong công việc. Chúc cho EEMC thêm tuổi mới ngày càng phát triển vững vàng và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm:

 

Tổ biên tập Website EEMC

Share this:
tổng công ty thiết bị điện đông anh

TỔNG CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÔNG ANH - CÔNG TY CỔ PHẦN (EEMC)

  • 46
  • 1,563,009
News
Truyền thông