/Truyền thông/Tin nội bộ/Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 của EEMC

Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 của EEMC

09/01/21

Sáng ngày 08/01/2021, Tổng công ty thiết bị điện Đông Anh (EEMC) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có các ông trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và hơn 700 CBCNV Tổng công ty.

Ông Nguyễn Vũ Cường, Tổng giám đốc đã báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật trong năm 2020 của EEMC trong đó đã đánh giá: trong bối cảnh khó khăn chung, nhất là diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19 bằng sự năng động và quyết liệt trong điều hành của Ban lãnh đạo, sự sáng tạo của đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên lao động, Tổng công ty đã hoàn thành  xuất sắc kế hoạch năm 2020.

Ông Nguyễn Vũ Cường – Tổng giám đốc báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Trong năm 2020, Tổng Công ty đã hoàn thành việc sửa chữa và đưa vào đóng điện vận hành pha A máy biến áp AT2 Trạm biến áp 500kV Hòa Bình, được khách hàng và các đơn vị liên quan đánh giá cao về chất lượng. Đây là dấu mốc quan trọng về sự trưởng thành vượt bậc trong thiết kế, chế tạo và lắp đặt của đội ngũ Kỹ sư, công nhân lao động trẻ trong Tổng công ty.

Năm 2021 tiếp tục là một năm có nhiều thách thức với tập thể EEMC do tình hình dịch bệnh covid 19 vẫn diễn biến phức tạp, giá vật tư, nguyên liệu tăng cao, cơ chế giá điện mặt trời ưu đãi hết hiệu lực nên nhu cầu mua sắm máy biến áp giảm. Tổng công ty đã xác định những giải pháp cụ thể để phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, để hoàn thành kế hoạch năm 2021.

Hội nghị đã được nghe đại diện một số đơn vị tham luận về các nội dung của báo cáo tổng kết, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp, cách làm và kiến nghị một số giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị.

Pha A MBA AT2 tại Trạm biến áp 500kV Hòa Bình đóng điện thành công

Thay mặt Hội đồng quản trị, Ông Nguyễn Trọng Tiếu, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty, đã biểu dương Ban lãnh đạo tổng công ty và 773 CBCNV đã có một năm nỗ lực không ngừng, với những kết quả sản xuất kinh doanh ấn tượng; là sự tri ân các thế hệ CBCNV EEMC qua các thời kỳ, những người đã dành toàn bộ tâm sức, cuộc đời, tuổi trẻ của mình để dựng xây EEMC trong 50 năm qua, cho thế hệ hôm nay được kế thừa và phát triển.

Ông Nguyễn Trọng Tiếu – Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu tại hội nghị

Khép lại năm 2020 đầy biến động với những thành tựu nổi bật. Hội nghị đã vinh danh 36 lao động tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong năm 2020, tạo động lực cho CBCNV Tổng công ty thiết bị điện Đông Anh tiếp tục phấn đấu, không ngừng đổi mới toàn diện chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng công ty, hoàn thành kế hoạch năm 2021 và xây dựng EEMC phát triển bền vững./.

Vinh danh 36 lao động tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong năm 2020
Share this:
tổng công ty thiết bị điện đông anh

TỔNG CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÔNG ANH - CÔNG TY CỔ PHẦN (EEMC)

  • 78
  • 1,563,041
News
Truyền thông