/Truyền thông/Tin nội bộ/HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG EEMC NĂM 2020

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG EEMC NĂM 2020

15/05/20

Ngày 15 tháng 5 năm 2020, Tổng công ty Thiết bị điện Đông Anh – Công ty cổ phần đã tổ chức buổi Hội nghị người lao động năm 2020 với sự có mặt đầy đủ của các đại biểu.

Sau phần khai mạc Hội nghị và giới thiệu đoàn đại biểu, Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Cường đã có bài phát biểu báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 của Tổng công ty, qua đó rút kinh nghiệm và chỉ ra phương hướng nhiệm vụ kế hoạch năm 2020. Báo cáo đã chỉ ra những mặt tồn tại, những thuận lợi và khó khăn mà Tổng công ty đang gặp phải.

Tổng Giám đốc Nguyễn Vũ Cường báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2019

Năm 2019, Tổng công ty vẫn luôn nhận được sụ quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam cùng sự hỗ trợ của các đơn vị bạn hàng trong ngành điện. Tổng công ty Thiết bị điện Đông Anh vui mừng xuất xưởng thành công máy biến áp 500kV-467kVA phục vụ công trình Nhà máy thủy điện Sơn La. Bên cạnh đó Tổng công ty cũng đã ký được hợp đồng cung cấp rất nhiều MBA và các thiết bị phụ trợ phục vụ cho các dự án lớn được nhà nước chú trọng triển khai xây dựng , đặc biệt với nhiều nhà máy điện mặt trời trong nước.

Giá trị SXCN năm 2019 cán mốc 1133.7 tỷ đồng, đạt 114.24% so với cùng kỳ năm 2018. Số MBA xuất xưởng đạt 845 máy, số lượng các dự án sửa chữa MBA đạt 135 máy, nhiều dự án MBA 220kV, dự án điện mặt trời đã được chế tạo vượt tiến độ yêu cầu.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Khắc Cường – Chủ tịch công đoàn đã báo cáo kết quả tổ chức hội nghị người lao động 2020 của các đơn vị trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid-19 và báo cáo về công tác thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở của Tổng công ty năm 2019.

Nguyễn Khắc Cường – CTCĐ báo cáo các nội dung tại hội nghị

Đặc biệt, sau khi thông báo kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị tại hội nghị năm 2019 và lắng nghe ý kiến phát biểu của các đại biểu dự hội nghị, Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Cường đã giải đáp rất cụ thể, chi tiết các ý kiến kiến nghị của Người lao động, tạo sự yên tâm, phấn khởi cho toàn thể đại diện các đơn vị trong việc nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ SXKD mà Đại hội đồng cổ đông đã thông qua.

Đại biểu phát biểu ý kiến tại hội nghị

Hội nghị cũng đã phát động thi đua hoàn thành các mục tiêu kế hoạch năm 2020, đề ra các giải pháp thực hiện, tạo hiệu quả cao hơn, thiết thực chào mừng đại hội đảng bộ Tổng công ty, tiến tới chào mừng kỉ niệm 50 năm ngày truyền thống của Tổng công ty. Hội nghị kết thúc tốt đẹp với sự đồng lòng và nhất trí cao của toàn thể đại biểu.

Tổ biên tập Web EEMC

Share this:
tổng công ty thiết bị điện đông anh

TỔNG CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÔNG ANH - CÔNG TY CỔ PHẦN (EEMC)

  • 372
  • 1,767,941
News
Truyền thông