/Truyền thông/Tin nội bộ/Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

12/02/19

Ngày 11/2/2019, Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh – Công ty cổ phần (EEMC) tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân Kỷ hợi 2019.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, phấn khởi, tràn đầy hy vọng cho một năm mới. Trong phần phát biểu khai mạc, Chủ tịch hội đồng quản trị Nguyễn Trọng Tiếu gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng đến tất cả các cán bộ, công nhân viên cùng toàn thể gia đình. Chủ tịch Hội đồng quản trị bày tỏ trong năm 2018 nhờ sự đồng tâm nhất trí cao,EEMC đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Năm 2019, EEMC cần sự quyết tâm, nỗ lực cao nhất để tiếp tục phát triển, phát huy tốt nhất thế mạnh của mình.

Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc chương trình

Cũng trong ngày đầu năm mới, Tổng Giám đốc Nguyễn Vũ Cường gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả các cán bộ, công nhân viên cùng toàn thể gia đình. Bên cạnh những lời chúc, lời cảm ơn, Tổng Giám đốc cũng bày tỏ hy vọng trong năm Kỷ Hợi 2019, toàn thể EEMC sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tự chủ để tiếp tục đưa Tổng Công ty phát triển bền vững.

Nâng ly chúc mừng năm mới

 

Theo truyền thống, Tổng Công ty trao tặng phong bao lì xì với mong muốn những điều tốt lành, may mắn, hạnh phúc sẽ đến với tất cả mọi người

 Buổi gặp mặt đầu năm được Tổng Công ty tổ chức thường niên, là dịp để mọi người dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp, tạo tâm thế và tiếp thêm động lực để toàn thể lãnh đạo và người lao động bước vào một năm công tác đạt hiệu quả cao.

EEMC

 

Share this:

tổng công ty thiết bị điện đông anh

TỔNG CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÔNG ANH - CÔNG TY CỔ PHẦN (EEMC)

  • 112
  • 1,563,075
News
Truyền thông