/Truyền thông/Tin nội bộ/EEMC Lễ trao huy hiệu Đảng

EEMC Lễ trao huy hiệu Đảng

10/09/18

EEMC: Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Kể từ đầu năm 2018 tới nay, Đảng Bộ Tổng công ty Thiết bị điện Đông Anh đã tổ chức hai lần trao huy hiệu cho các cán bộ Đảng viên đang sinh hoạt và làm việc tại Tổng công ty. Tổng cộng có 9 cá nhân đã được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trải qua một quá trình cống hiến không ngừng, các đồng chí Đảng viên của Đảng Bộ Tổng công ty cảm thấy vô cùng vui mừng và phấn khởi khi được vinh dự đón nhận huy hiệu Đảng trong năm nay. Đến dự buổi lễ có Đ/c Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, Đ/c Nguyễn Đức Công – Bí thư Đảng ủy Tổng công ty, các đ/c trong Ban Chấp hành Đảng bộ và các Bí thư của chi bộ có đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 1 (19/05/2018)

Các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2 (02/09/2018)

Đồng chí Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội đều có mặt tại 2 buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, đồng chí Trịnh Huy Thành  – Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của các đồng chí với sự nghiệp phát triển cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Trịnh HuyThành mong rằng: Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho Đảng và cho Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Đức Công – Bí thư Đảng ủy Tổng công ty phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Đức Công  – Bí thư Đảng ủy chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Đức Công đã ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của các đồng chí với sự nghiệp phát triển của Tổng công ty, cũng như với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Nguyễn Đức Công mong rằng: Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho EEMC nói chung, cho Đảng và cho Nhà nước nói riêng.

Các đ/c dự Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng chụp ảnh lưu niệm

 

Nhờ có sự quan tâm của Đảng bộ Khối Công nghiệp Hà Nội, hai buổi lễ đều diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, đầm ấm tình đồng chí và tình đồng nghiệp./.

Một số hình ảnh tại hai buổi lễ:

Minh Hải-Ban Tổng Hợp EEMC

Share this:
tổng công ty thiết bị điện đông anh

TỔNG CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÔNG ANH - CÔNG TY CỔ PHẦN (EEMC)

  • 996
  • 1,809,533
News
Truyền thông