/Truyền thông/Tin nội bộ/EEMC: Lễ trao huy hiệu Đảng 2019

EEMC: Lễ trao huy hiệu Đảng 2019

03/07/19

EEMC: Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Ngày 1 tháng 7 năm 2019 vừa qua, vào hồi 10 giờ 30 phút sáng, Đảng Bộ Tổng công ty Thiết bị điện Đông Anh đã tổ chức buổi lễ trao huy hiệu cho các cán bộ Đảng viên đang sinh hoạt và làm việc tại Tổng công ty. Trong đợt đầu tiên của năm 2019 này, Tổng công ty có 2 cá nhân đã được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đó là Đ/c Nguyễn Bình Quân thuộc chi bộ nhà máy cơ khí và Đ/c Nguyễn Văn Giang, trực thuộc chi bộ Ban Vật tư, là Phó Tổng giám đốc kiêm thành viên HĐQT.

Hai đồng chí vinh dự đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng năm 2019

Đến dự buổi lễ có các đồng chí trực thuộc Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, đại diện là Đ/c Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, Cùng có Đ/c Nguyễn Đức Công – Bí thư Đảng ủy Tổng công ty, các đ/c trong Ban Chấp hành Đảng bộ và các Bí thư của chi bộ có đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, đồng chí Trịnh Huy Thành  – Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội có lời chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, qua đó ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của các đồng chí với sự nghiệp phát triển cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Trịnh Huy Thành mong rằng: Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho Đảng và cho Nhà nước.

Đồng chí Trịnh Huy Thành phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Giang, hiện là Phó Tổng giám đốc kiêm Thành viên HĐQT Tổng công ty, là một trong hai cá nhân được vinh dự đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này, đã có đôi lời phát biểu. Đồng chí bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự sâu sắc khi được đón nhận huy hiệu Đảng. Đây là minh chứng không thể sai khác cho quá trình lao động hăng say, không chút ngừng nghỉ, cũng là sự ghi nhận cho tấm lòng tha thiết nguyện phục vụ, cống hiến cho sự phát triển đầy tự hào của Đảng và Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Văn Giang phát biểu đôi lời tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Đức Công  – Bí thư Đảng ủy chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Đức Công mong rằng: Các đồng chí được vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng sẽ ngày càng phấn đấu để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của EEMC.

Đồng chí Nguyễn Đức Công phát biểu tại buổi lễ

Nhờ có sự quan tâm của Đảng bộ Khối Công nghiệp Hà Nội, hai buổi lễ đều diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, đầm ấm tình đồng chí và tình đồng nghiệp./.

Một số hình ảnh tại hai buổi lễ:

Minh Hải-EEMC

Share this:
tổng công ty thiết bị điện đông anh

TỔNG CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÔNG ANH - CÔNG TY CỔ PHẦN (EEMC)

  • 402
  • 1,767,971
News
Truyền thông