/Truyền thông/Tin nội bộ/EEMC – 50 năm “Truyền năng lượng, dẫn niềm tin”

EEMC – 50 năm “Truyền năng lượng, dẫn niềm tin”

26/03/21

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh (EEMC) luôn là lá cờ đầu trong ngành sản xuất máy biến áp và các thiết bị điện kỹ thuật cao tại Việt Nam.

Sáng ngày 26/3/2021, Lễ Kỷ niệm 50 năm ngày Truyền thống Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh được tổ chức trang trọng trong không khí vui tươi phấn khởi, nhằm ôn lại truyền thống lịch sử, động viên CBCNV tiếp tục thi đua lao động, xây dựng EEMC phát triển bền vững và tri ân các thế hệ CBCNV EEMC qua các thời kỳ.

Đến dự buổi lễ có Ông Trần Đình Nhân – Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN); các Ông trong Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc, các ban chuyên môn của EVN; đại diện lãnh đạo các Tổng Công ty Truyền tải điện quốc gia, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Tổng Công ty Điện lực miền Trung, Tổng Công ty Điện lực miền Nam; các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo EEMC qua các thời kỳ, đại diện các đơn vị trực thuộc EEMC. Nhân dịp này, nhiều khách hàng, đối tác đã gửi hoa và những tình cảm tốt đẹp chúc mừng Tổng Công ty.

Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các vị khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo EEMC

Ông Nguyễn Vũ Cường, Tổng giám đốc EEMC đã khái quát lịch sử 50 năm xây dựng và phát triển của Tổng Công ty, nêu bật những mốc son lịch sử  và sự cống hiến của tập thể CBCNV Tổng công ty trong suốt 50 năm qua. Sự lớn mạnh của thương hiệu EEMC ngày nay là minh chứng cho sự lãnh đạo đúng đắn, khả năng làm chủ công nghệ, tinh thần đoàn kết, tự chủ, năng động, sáng tạo của cán bộ, kỹ sư và người lao động EEMC. Với những thành tích đạt được trong sự nghiệp đổi mới, Tổng Công ty đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý: Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Huân chương Độc lập hạng 3, Huân chương Lao động Hạng Nhất… Đúng dịp kỷ niệm 50 năm ngày Truyền thống, Tổng Công ty vinh dự  được Chính phủ tặng Cờ thi đua cho “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020”. Bên cạnh đó, với tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm cộng đồng, EEMC và người lao động luôn tích cực tham gia có hiệu quả vào các hoạt động xã hội. Với truyền thống lịch sử, để tiếp bước các thế hệ đi trước, đáp lại niềm tin yêu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và quý khách hàng, Tổng Công ty sẽ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn để xây dựng thương hiệu EEMC ngày một phát triển, thực hiện sứ mệnh: “Truyền năng lượng, dẫn niềm tin” trong công cuộc xây dựng đất nước, đưa EEMC trở thành nhà sản xuất máy biến áp siêu cao áp hàng đầu khu vực  – Ông Nguyễn Vũ Cường khẳng định.

Ông Nguyễn Vũ Cường – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc EEMC báo cáo về Dấu ấn 50 năm xây dựng và phát triển EEMC

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Đình Nhân – Tổng Giám đốc EVN đánh giá cao sự đóng góp tích cực của EEMC trong quá trình phát triển của hệ thống điện Việt Nam, của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tổng Giám đốc EVN khẳng định Tập đoàn Điện lực Việt Nam tin tưởng và ủng hộ tầm nhìn, chiến lược mà EEMC định hướng trong giai đoạn tới về “Phát triển EEMC thành doanh nghiệp sản xuất máy biến áp siêu cao áp hàng đầu trong khu vực” .

Ông Trần Đình Nhân – Tổng giám đốc EVN phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Trọng Tiếu – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng, Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam; cảm ơn sự đồng hành, tín nhiệm của các đơn vị bạn, các đối tác khách hàng của EEMC; tri ân, cảm ơn sự cống hiến của tập thể nhân viên, đội ngũ quản lý, nâng cao hình ảnh và giá trị của Tổng công ty trong suốt 50 năm qua để EEMC có được vị thế như ngày hôm nay.

Ông Nguyễn Trọng Tiếu – Chủ tịch HĐQT EEMC phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc buổi lễ, các đại biểu đã tham gia trồng cây xanh tại khuôn viên của Tổng Công ty, hưởng ứng phong trào trồng 1 triệu cây xanh giai đoạn 2021-2025 của EVN./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Ông Trần Đình Nhân – Tổng Giám đốc EVN trao Cờ Thi đua của Chính phủ cho Tổng Công ty
Ông Trần Đình Nhân – Tổng giám đốc EVN trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Tổng Công ty và Tổng Giám đốc EEMC
Ông Trần Đình Nhân – Tổng Giám đốc EVN trao bằng khen của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp cho các tập thể, cá nhân EEMC đạt thành tích xuất sắc năm 2020
Đồng chí Ngô Sơn Hải – Phó Tổng Giám đốc EVN trao Bằng khen của EVN cho các tập thể, cá nhân EEMC đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020
Ông Trần Đình Nhân – Tổng giám đốc EVN, Ông Nguyễn Trọng Tiếu – Chủ tịch HĐQT EEMC và lãnh đạo EVN trồng cây xanh tại khuôn viên Tổng công ty
Các vị khách quý và lãnh đạo EEMC cùng trồng cây tại vườn hoa EEMC
Đội Văn nghệ của Tổng Công ty với bài hát truyền thống “Dòng điện đi xa”
Share this:
tổng công ty thiết bị điện đông anh

TỔNG CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÔNG ANH - CÔNG TY CỔ PHẦN (EEMC)

  • 470
  • 1,300,205
News
Truyền thông