/Truyền thông/Máy biến áp và năng lượng/Doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thiết bị điện

Doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thiết bị điện

27/7/2015

Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh – Công ty Cổ phần (EEMC), đơn vị Anh hùng lao động. Với truyền thống và kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, chế tạo, cung cấp và sửa chữa các thiết bị điện cho lưới điện trên toàn quốc, đặc biệt là các công trình lớn của quốc gia như: Trạm 500kV Nho Quan, trạm 500kV Nhiệt điện Vũng Áng, nhiều nhà máy điện khác như Ialy, Đa Nhim, Uông Bí, Phả Lại, Thác Bà, Hòa Bình, các trạm biến áp và đường dây truyền tải từ 6kV đến 500kV, các dự án công nghiệp thép, xi măng,… Tổng Công ty đã đạt được các thành tựu to lớn trong sản xuất kinh doanh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc cũng như sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thiết bị điện

Hiện nay, Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thiết bị điện trong nước và khu vực Đông Nam Á với vị thế là đơn vị duy nhất tại Việt Nam chế tạo được các loại máy biến áp 220kV-500kV, đưa Việt Nam trở thành một trong 10 nước trên thế giới có nhà sản xuất thiết kế và chế tạo thành công máy biến áp 500kV.

Năm 2015, ngay trong ngày Mồng Sáu tháng giêng Ất Mùi; tức ngày 24/2/2015, Tổng công ty Thiết bi điện Đông Anh đã cung cấp máy biến áp phục vụ Nhà máy điện gió Bạc Liêu, trụ tuabin hoàn chỉnh đầu tiên của giai đoạn 2 thuộc Nhà máy điện gió Bạc Liêu đã được lắp dựng thành công. Tiếp tục thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015 là tìm kiếm việc làm đảm bảo đạt kế hoạch năm, doanh nghiệp có lãi hàng năm, đảm bảo duy trì và tăng lợi ích của các cổ đông, tạo đủ việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động. Trong tháng 6 và tháng 7, Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh được các bạn hàng tín nhiệm, Tổng Công ty đã ký được hợp đồng cung cấp máy biến áp với các đơn vị trong ngành Điện lực:

Ngày 16/6/2015 Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh thương thảo thỏa thuận khung gói thầu mua sắm tập trung máy biến áp đợt 1, lô  thầu 1..3: Máy biến áp cho vùng Trung tâm với Tổng công ty Điện lực Miền Bắc.

Ngày 25/6/2015 Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh ký hợp đồng cung cấp máy biến áp 63MVA-115/10,5kV T1 với Công ty Thủy điện Thác Bà.

Ngày 09/7/2015 Tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh, ký hợp đồng cung cấp 04 máy biến áp 250MVA- 220kV các trạm: Cao Lãnh 1, Cao Lãnh 2, Sóc Trăng, Vĩnh Long với Công ty Truyền tải Điện 4…

Sản phẩm của EEMC hiện đang có mặt trên hệ thống điện ở hầu hết các vùng miền của cả nước. Với thiết kế hợp lý và tiên tiến, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn đồng thời được nhiệt đới hóa phù hợp với điều kiện khí hậu, đặc điểm lưới điện của Việt Nam, sản phẩm của EEMC luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tính đáp ứng các yêu cầu thiết kế và vận hành như khả năng chịu quá tải tốt, độ bền, độ ổn định và độ tin cậy cao.

                                                     PV – Tạp chí Điện Việt Nam

Share this:
tổng công ty thiết bị điện đông anh

TỔNG CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÔNG ANH - CÔNG TY CỔ PHẦN (EEMC)

  • 984
  • 1,809,521
News
Truyền thông